• Posted: 10 มกราคม 2562
  • By: Webmasters ศูนย์คอมพิวเตอร์
  • เปิดอ่าน: 780 ครั้ง

ขอเชิญร่วมงาน "สืบสานประเพณีเล่นว่าวจับเข่าฟังเสียงสนูเว้าสู่กันฟังแบบวิทยาศาสตร์"

ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ร่วมกับ จังหวัดมหาสารคาม ขอเชิญร่วมโครงการ เปิดบ้านมหาสารคาม “สืบสานประเพณีเล่นว่าวจับเข่าฟังเสียงสนู เว้าสู่กันฟังแบบวิทยาศาสตร์”

ระหว่างวันที่ 17-19 มกราคม 2562

วันที่ 17 มกราคม 2562

อบรมเชิงปฏิบัติการด้านความรู้หลักการทางฟิสิกส์กับว่าวและสนูลีลา ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

วันที่ 18-19 มกราคม 2562

การแข่งขันว่าวสวยงาม แฟนซี (ระดับประถม, มัธยม, ประชาชนทั่วไป)

การแข่งขันว่าวพื้นเมือง (ระดับประถม, มัธยม, ประชาชนทั่วไป)

การแข่งขันสนูลีลา (ระดับประถม, มัธยม, ประชาชนทั่วไป)

การแข่งขันประกวดร้องลำกลอน (ระดับประถม, มัธยม, ประชาชนทั่วไป)

การแข่งขันนางงามว่าวลีลา (ประชาชนทั่วไป)

ณ สนามอรุณปรีดีดิลก (สนาม 3) มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

ชิงเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท โทรสอบถาม ได้ที่ ศูนย์วิทยาศาสตร์ (อาคาร 10) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

อาจารย์ธนชัย พลเคน โทร 084-9302455

คุณศิรินดา ทองมา โทร 086-8543784

ติดตามรายละเอียดได้ที่ fb: สืบสานประเพณีเล่นว่าวจับเข่าฟังเสียงสนู