• Posted: 15 ธันวาคม 2566
  • เปิดอ่าน: 592 ครั้ง

ประกาศคณะกรรมการสรรหากรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย เรื่อง คุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม พ.ศ. 2566

ดาวน์โหลด

ใบเสนอชื่อพร้อมประมวลประวัติและผลงานของผู้สมควรดำรงตำแหน่งกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ