• Posted: 06 มกราคม 2566
  • เปิดอ่าน: 949 ครั้ง

ประกาศคณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัย จากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิออกเสียงเลือกตั้งกรรมการสภาสภามหาวิทยาลัย จากคณาจารย์ประจำ แทนตำแหน่งที่ว่าง พ.ศ.2565