• Posted: 25 พฤษภาคม 2565

ประกาศการประเมินการสอนอาจารย์ ภาคเรียนที่ 3/2564 (ด่วนที่สุด)

ประกาศ การประเมินการสอนอาจารย์สำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ 3/2564
นักศึกษาสามารถประเมินการสอนของอาจารย์ภาคเรียนที่ 3 ปีการศึกษา 2564 ทางเว็บไซต์ ระบบประเมินผู้สอน <<< คลิก
*** หมายเหตุ ถ้านักศึกษาไม่ทำการประเมินการสอนจะไม่สามารถดูผลการศึกษาของตนเองผ่านระบบบริการการศึกษาได้
***ข้อมูลที่นักศึกษาประเมินจะถูกเก็บเป็นความลับ ไม่มีผลผูกพันธ์กับผลการเรียน แต่นักศึกษาต้องประเมินผลตามความเป็นจริง