• Posted: 11 กันยายน 2564
  • By: Webmasters ศูนย์คอมพิวเตอร์

ประกาศ รับสมัครงาน โครงการน้ำดื่มวรุณทิพย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

ด้วยโครงการน้ำดื่มวรุณทิพย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานรายเดือนของโครงการฯ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

1. พนักงานบัญชีและการเงิน จำนวน 1 ตำแหน่ง

คุณสมบัติ

- เพศหญิง

- อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี

- วุฒิการศึกษา ปวช , ปวส , ปริญญาตรีขึ้นไป

สามารถสมัครได้ที่ โครงการน้ำดื่มวรุณทิพย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม โทร 043-722101 ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ