• Posted: 27 ตุลาคม 2563

ประกาศหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เรื่อง แจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งนักพัฒนาธุรกิจหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อเป็นพนักงานตำแหน่งนักพัฒนาธุรกิจ หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม จะดำเนินการสอบแข่งขันใน วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 10.00 – 12.00 น. สถานที่สอบและรายละเอียดตามตารางสอบแนบท้ายประกาศนี้