• Posted: 17 กรกฏาคม 2563

ประกาศ ค่าธรรมเนียมการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2563

Download PDF

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เรื่อง อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. ๒๕๖๓

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เรื่อง อัตราค่าธรรมเนียมการศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรการเรียนแบบบูรณาการการเรียนรู้คู่กับการปฏิบัติงานในหน่วยงานร่วมผลิต (Work Integrated Learning :  WIL) พ.ศ. ๒๕๖๓ และ (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๖๓