• Posted: 17 มิถุนายน 2563
  • By: Webmasters ศูนย์คอมพิวเตอร์

ประกาศ รับสมัครงาน โครงการน้ำดื่มวรุณทิพย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม

ด้วยโครงการน้ำดื่มวรุณทิพย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างรายวันของโครงการ ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้

1. พนักงานฝ่ายผลิต จำนวน 1 ตำแหน่ง

คุณสมบัติ

- เพศชาย

- อายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี

- ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา

สามารถสมัครได้ที่ โครงการน้ำดื่มวรุณทิพย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม โทร 043-722101 ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ