• Posted: 15 กุมภาพันธ์ 2562
  • By: Webmasters ศูนย์คอมพิวเตอร์

ประชาสัมพันธ์ข่าวแจ้งนักศึกษาทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.) และนักศึกษาทุนกู้ยืมที่ผูกพันกับรายได้ในอนาคต(กรอ.) ที่ได้รับการจัดสรรเงินกู้เงินกู้ยืมค่าลงทะเบียนเรียนเรียบร้อยแล้วให้ตรวจสอบจำนวนเงินกู้ยืมที่ตนได้รับจัดสรรเงินกู้ยืมและส่งตัวแทนนักศึกษาติดต่อรับใบเสร็จรับเงิน โดยนำบัตรนักศึกษาของตัวแทนมายื่นใช้เป็นหลักฐานในการรับใบเสร็จรับเงินดังกล่าวที่เคาน์เตอร์ห้องการเงินดังกล่าวที่เคาน์เตอร์ห้องการเงิน ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป