• Posted: 22 พฤษภาคม 2561
  • เปิดอ่าน: 993 ครั้ง

กำหนดการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ของ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ณ ห้องประชุมวิญญูคุวานันท์ ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา

วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561
07.00 - 08.05 น. พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี และคณะ ออกเดินทางจากสนามบินดอนเมืองถึงสนามบินขอนแก่น
08.10 - 09.15 น. พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี และคณะ ออกเดินทางจากสนามบินขอนแก่นถึงแหล่งเรียนรู้วิสาหกิจชุมชนเกษตรแบบผสมผสาน บ้านหนองยาง อำเภอโกสุมพิสัย จังหวัดมหาสารคาม ศูนย์พัฒนาท้องถิ่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
09.15 - 09.30 น. พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี และคณะ เข้าพักผ่อนที่เรือนรับรอง
09.30 - 10.00 น. - ผู้ว่าราชการจังหวัดกล่าวต้อนรับ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี และคณะ
- แนะนำหัวหน้าส่วนราชการภาครัฐ/เอกชนที่เข้าร่วมต้อนรับฯ
- อธิการบดีรายงานสรุปผลการดำเนินงานศูนย์พัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม แหล่งเรียนรู้วิสาหกิจชุมชนเกษตรแบบผสมผสาน บ้านหนองยาง
10.00 - 11.00 น. - พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี และคณะ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม/เยี่ยมชมผลงาน/ผลผลิตจากแหล่งเรียนรู้วิสาหกิจชุมชนเกษตรแบบผสมผสาน บ้านหนองยาง อำเภอโกสุมพิสัย ศูนย์พัฒนาท้องถิ่นมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
11.00 - 11.30 น. พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี และคณะ ออกเดินทางจากแหล่งเรียนรู้วิสาหกิจชุมชนเกษตรแบบผสมผสาน บ้านหนองยาง อำเภอโกสุมพิสัย
จังหวัดมหาสารคาม ไปมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
11.30 - 12.00 น. พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี และคณะ เดินทางถึงมหาวิทยาลัยฯ
และเข้าพักที่ห้องรับรองมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
12.00 - 13.00 น. รับประทานทานอาหารกลางวันที่มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
13.00 - 15.00 น. - อธิการบดีกล่าวต้อนรับ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี
และรายงานสรุปผลการดำเนินงานมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม
- พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี พบปะผู้เข้ารับการต้อนรับฯ
13.00 - 15.00 น. บรรยายสรุปบทบาทของมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคามกับการขับเคลื่อน
ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
- การผลิตและพัฒนาครูสู่ความเป็นเลิศ/คณะครุศาสตร์
- พัฒนาท้องถิ่น/สำนักบริการฯ/สถาบันวิจัย/คณะ
- แลกเปลี่ยนเรียนรู้ยกระดับคุณภาพการศึกษา/ผู้บริหารทุกหน่วยงาน
15.00 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม กล่าวขอบคุณฯ และมอบของที่ระลึก
15.00 น ออกเดินทางจากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคามไปมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา