• Posted: 08 สิงหาคม 2562

ได้รับรางวัลชมเชย ระดับประเทศ การแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย เนื่องในวันรพี ประจำปี 2562

ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับจังหวัด การแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย เนื่องในวันรพี ประจำปี 2562 ระดับอุดมศึกษา

นายวรวุฒิ ปักกาวะลา  (ซ้าย)
นางสาวสุพัตรา​ เทพา​ศิริ (กลาง)
นางสาวเสาวนิตย์​ นา​ใจ​คง​  (ขวา)

นักศึกษาคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม