• Posted: 09 พฤษภาคม 2561

ประกาศรายชื่อผู้ยืนยันสิทธ์ (Clearing House)รอบที่ 2 โครงการรับแบบโควตาพื้นที่ ผู้ยืนยันสิทธ์ (Clearing House)ต้องแสดงความจำนงเข้าเป็นนักศึกษา โดยต้องชำระเงินเพื่อเป็นการแสดงความจำนงเข้าศึกษาต่อ จำนวนเงินทั้งสิ้น 5,380 บาท

ประกาศรายชื่อผู้ยืนยันสิทธ์ (Clearing House) รอบที่ 2 โครงการรับแบบโควตาพื้นที่ ผู้ยืนยันสิทธ์ (Clearing House)ต้องแสดงความจำนงเข้าเป็นนักศึกษา โดยต้องชำระเงินเพื่อเป็นการแสดงความจำนงเข้าศึกษาต่อ จำนวนเงินทั้งสิ้น 5,380 บาท คลิกดูประกาศรายชื่อ คลิกระบบพิมพ์ใบจ่ายเงินค่าแสดงความจำนงเข้าศึกษา พิมพ์แบบฟอร์มการชำระเงินแสดงความจำนงเข้าศึกษาในวันที่ 10 - 16 พฤษภาคม 2561 และชำระเงินผ่านธนาคารที่ระบุในแบบฟอร์มการชำระเงิน ภายในวันที่ 16 พฤษภาคม 2561 หากพ้นเวลาดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์

คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อเข้าระบบพิมพ์ใบจ่ายเงิน

ระบบพิมพ์ใบจ่ายเงินเพื่อชำระค่ายืนยันสิทธิ์ระดับปริญญาตรี

ดูรายชื่อด้านล่าง >>