• Posted: 07 สิงหาคม 2562

ขอเชิญเข้าร่วม โครงการจิตอาสา พระวรุณ “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” 9 สิงหาคม 2562

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม จัดโครงการจิตอาสา พระวรุณ “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ในวันที่ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30-16.30 น. ณ อาคารกิจการนักศึกษา ชั้น 1 เพื่อร่วมกันพัฒนา Big Cleaning Day และ กิจกรรม 5 ส. ในมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคามและชุมชนใกล้เคียง โดยยึดหลักตามแนวพระราชดำริ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงพระราชทานโครงการจิตอาสาพระราชทาน “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” โดยทรงมุ่งหวังให้พสกนิกรทุกหมู่เหล่ามีความสมัครสมานสามัคคี ร่วมมือ ร่วมใจ ประกอบกิจกรรมสาธารณประโยชน์ เพื่อประโยชน์สุขของชุมชนส่วนรวม โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน และให้เกิดความรัก ความผูกพัน ใน 4 สถานบันของชาติ ได้แก่ สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ และประชาชน