• Posted: 14 กรกฏาคม 2561
  • เปิดอ่าน: 936 ครั้ง

ศูนย์สุขภาพชุมชนเมืองราชภัฏศรีสวัสดิ์และกลุ่มงานอาชีวเวชกรรม เครือข่ายโรงพยาบาลมหาสารคามร่วมกับกองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ขอเชิญอาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคามเข้าร่วมกิจกรรมค่ายปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพเพื่อป้องกันโรคจากการประกอบอาชีพ ประเด็น “ออฟฟิศซินโดรม” ให้กับ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับภาวะออฟฟิศซินโดรม รวมทั้งการแนะแนวทางและวิธีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและการปฏิบัติตนเพื่อหลีกเลี่ยงและป้องกันภาวะออฟฟิศซินโดรม ในวันจันทร์ ที่ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม conference room 2 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม สามรถลงชื่อได้ที่ ศูนย์แพทย์มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ 088-5574506