• Posted: 03 พฤศจิกายน 2560

การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ครั้งที่ 3

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ขอเชิญนักศึกษา อาจารย์ นักวิจัย และผู้ที่สนใจ ส่งผลงานเข้าร่วมนำเสนอในงาน การประชุมวิชาการเสนอผลงานวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ครั้งที่ 3 ประจำปี พ.ศ. 2561 ในวันที่ 11 -12 มกราคม 2561 และขอเชิญผู้ที่สนใจทั่วไป ลงทะเบียนเข้าร่วมเพื่อฟังการบรรยายจาก ผู้บรรยายหลักและผู้นำเสนอผลงาน

CALL FOR PAPER !

กลุ่มสาขาผลงานวิจัยที่เปิดรับบทความวิจัย

1. กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (SCIENCES AND TECHNOLOGY)
  2. กลุ่มการศึกษา (EDUCATION)
  3. กลุ่มรัฐศาสตร์และการเมือง (POLITICAL SCIENCES AND POLITICS)
  4. กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ (HUMANITIES AND SOCIAL SCIENCES)

CONFERENCE SUBMISSION

การส่งบทความ (Full paper)

1. ส่งบทความผ่านระบบออนไลน์ คลิกที่นี่
  2. ไฟล์รูปแบบบทความ Template คลิกเพื่อดาวน์โหลด
  3. สำหรับผู้ลงทะเบียน (Online registration) และ/หรือ ส่งบทความผ่านระบบออนไลน์แล้ว (Online submission) สามารถตรวจสอบสถานะลงทะเบียน และ/หรือ สถานะบทความผ่านทางระบบออนไลน์
  4. ผู้ส่งผลงานจะได้รับการแจ้งผลการ พิจารณาบทความผ่านอีเมล์ จากผู้ประสานงานการประชุมวิชาการ เพื่อให้แก้ไขบทความใช้ในการส่งผลงานฉบับเต็ม (Full Paper)