• Posted: 22 พฤศจิกายน 2561

แจ้งปัญหาการใช้งาน google.com

เนื่องจากเกิดปัญหาความผิดปกติในการเรียกใช้งานเว็บไซต์ google.com อย่างไม่พึงประสงค์ จากเครื่องคอมพิวเตอร์บางเครื่องภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ทำให้ google.com ต้องตรวจสอบเพื่อยืนยันตัวตนผู้ใช้งานที่มาจากเครือข่ายของมหาวิทยาลัยฯ ส่งผลให้เกิดความไม่สะดวกในการเรียกใช้งานดังกล่าว ทั้งนี้ทางศูนย์คอมพิวเตอร์กำลังดำเนินการหาสาเหตุและวิธีการแก้ไข

จึงเรียนมาเพื่อขอ อภัย ในความไม่สะดวกดังกล่าว