• Posted: 16 พฤศจิกายน 2560
  • เปิดอ่าน: 785 ครั้ง

ขอเชิญชวน อาจารย์ นักศึกษา นักวิจัย และบุคลากรของมหาวิทยาลัยทุกท่าน สมัครเข้าร่วมอบรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ
เพียงท่านแจ้งรายละเอียด จำนวนผู้เข้าอบรม และวันที่ต้องการเข้าอบรมได้ผ่านทางช่องทางต่าง ๆ ดังนี้
1. เพจ Facebook : library.rmu.ac.th
2. โทรศัพท์ : 0-4371-3618 เบอร์ภายใน 160
3. อีเมล์ : lib@rmu.ac.th