• Posted: 20 มีนาคม 2562

สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ชนะเลิศ “การประกอบอาหารว่างวิถีไทย”

สาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว คณะวิทยาการจัดการที่ได้รับรางวัล
ชนะเลิศ การแข่งขันทักษะทางวิชาการและวิชาชีพด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรม ครั้งที่ 6
ประเภท “การประกอบอาหารว่างวิถีไทย” ณ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

1. นายอัครพล เคนโพธิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 3
2. นางสาวภาวิณี จันทร์วิจิตร นักศึกษาชั้นปีที่ 3